Friday, February 3, 2023
spot_img

Đang chơi ngoài sân, bị đạn từ trên trời rơi xuống găm trúng đầu tử vong

Một thiếu niên người Mỹ trong lúc chơi thể thao với bạn bè ngoài sân đã mất mạng vì một viên đạn từ trên trời rơi xuống. Cảnh sát nhận định ai đó đã bắn súng lên trời và viên đạn vô tình rơi xuống trúng đầu thiếu niên này.

Cảnh sát thành phố Hammond (bang Indiana, Mỹ) cho biết một nhóm thiếu niên đang chơi bóng rổ vào khoảng 9 giờ 30 tối thì cậu bé Noah Inman, 13 tuổi, bất ngờ ngã quỵ xuống sân.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường lập tức gọi điện cho xe cứu thương vì nghĩ rằng cậu lên cơn động kinh hoặc bị đột quỵ. Tuy nhiên, khi Hammond được đưa đến bệnh viện, các bác sĩ xác định cậu bé bị thương nặng vì một viên đạn bắn vào đầu. Mặc dù đã rất cố gắng để chữa trị, cậu bé Inman vẫn tử vong 7 ngày sau khi được đưa vào bệnh viện.

Cậu bé Inman bất ngờ bị một viên đạn rơi trúng đầu khi đang chơi với các bạn trên sân bóng rổ

Cảnh sát sau đó đã tiến hành điều tra vụ việc và nhận định rằng có người dùng súng bắn lên trời ở khu vực gần nơi nhóm bạn của Inman đang chơi. Viên đạn này sau đó đã rơi trở lại mặt đất, vô tình trúng vào đầu của Inman gây nên cái chết của cậu bé này.

Theo luật pháp của thành phố Hammond thì việc bắn súng trong phạm vi thành phố là phạm pháp.

“Chúng tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng không bao giờ được bắn súng trong phạm vi thành phố. Nếu bạn có súng, đừng bao giờ bắn như một cách để ăn mừng”, Sở cảnh sát thành phố Hammond chia sẻ trên trang Facebook chính thức của mình sau cái chết của Inman.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc và xác định cái chết của Inman là một vụ giết người. Nếu tìm thấy người đã bắn phát đạn lên trời khiến viên đạn vô tình rơi trúng đầu Inman, người này có thể sẽ phải đối mặt với tội danh ngộ sát.

Theo dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments