Saturday, April 1, 2023
spot_img

Cưới nhau 3 tháng, vợ hoảng hồn phát hiện chồng… là phụ nữ

Một người phụ nữ Indonesia đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị tố cáo đã giả mạo làm đàn ông để thực hiện đám cưới với một người phụ nữ khác. Điều đáng nói, sự việc chỉ được phát hiện 3 tháng sau khi đám cưới diễn ra.

Sau khi lễ cưới giữa Heniyati, 25 tuổi và người chồng Efendi Saputra, 40 tuổi (sống tại tỉnh Java, Indonesia) diễn ra được 3 tháng, nhưng Saputra luôn lẫn tránh và từ chối “gần gũi” khiến cô vợ Heniyati cảm thấy nghi ngờ.

Cuối cùng, chân tướng của sự việc đã được hé lộ khi Heniyati tìm thấy thẻ căn cước của chồng mình giấu bên trong một chiếc ví và cô vợ này đã rất sốc khi biết được Saputra thực chất là… một người phụ nữ có tên Suwarti.

“Cô ấy đã làm giả mọi giấy tờ để thực hiện lễ cưới. Gia đình và cả tôi đã bị lừa dối. Chúng tôi cảm thấy rất xấu hổ”, Heniyati chia sẻ.

Suwarti (áo xanh, ngồi) đang bị cảnh sát thẩm vấn về lý do giả trai để làm đám cưới với người khác
Suwarti (áo xanh, ngồi) đang bị cảnh sát thẩm vấn về lý do giả trai để làm đám cưới với người khác

Được biết cặp đôi này đã gặp mặt nhau lần đầu tiên vào cuối năm ngoái. Vào thời điểm mới gặp nhau, Suwarti nói với Heniyati rằng mình có tên Muhamad Efendi Saputra (một cái tên đàn ông) và hiện là một sĩ quan cảnh sát. Sau một khoảng thời gian hẹn hò, cặp đôi này đã quyết định đi đến cuộc sống hôn nhân với nhau bằng một lễ cưới vào đầu năm nay. Thậm chí, Suwarti đã thuê người để làm giả họ hàng của cô xuất hiện tại lễ cưới.

Cảnh sát hiện đang điều tra nguyên do thực sự vì sao Suwarti lại giả mạo làm đàn ông để cưới người khác. Bản thân người phụ nữ này cũng không tiết lộ lý do tại sao mình thực hiện điều đó, nhưng cho biết cô đã từng trải qua một cuộc sống hôn nhân đầy thất vọng vào năm 17 tuổi.

Hiện Suwarti có thể sẽ phải đối mặt với án phạt tù lên đến 7 năm vì đã làm giả danh tính và lừa đảo.

Xã hội Hồi giáo đa số tại Indonesia, đặc biệt ở vùng nông thôn, hiện tại vẫn đang rất kỳ thị cộng đồng những người đồng tính nam, đồng tính nữ, người lưỡng tính hay chuyển giới. Những người này thường phải chịu nhiều áp lực và phải che giấu thân phận thật của mình.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT