Friday, February 3, 2023
spot_img

Con đẩy thi thể của mẹ ra ngoài đường vì bắt đầu bốc mùi

 

Một người đàn ông sống tại Nhật Bản đã bị bắt giữ sau khi cất giữ thi thể của mẹ mình nhiều ngày trong căn hộ trước khi quyết định vứt thi thể ra ngoài đường, ở trạng thái trần truồng, do thi thể bắt đầu bốc mùi phân hủy.

Cảnh sát thành phố Osaka (Nhật Bản) cho biết đã bắt giữ một người đàn ông 49 tuổi, với danh tính không được tiết lộ, sau khi các nhân chứng nhìn thấy người này kéo lê thi thể mẹ của mình ở ngoài đường.

Theo điều tra của cảnh sát thì người đàn ông này sống chung với mẹ của mình, bà Michie Ishihara, 74 tuổi, trong một căn hộ, tuy nhiên vào đầu tháng 7 vừa qua, bà Michie đã qua đời với lý do chưa được xác định.

Thay vì thông báo cho mọi người và tổ chức tang lễ cho mẹ, người đàn ông này đã cởi bỏ trang phục và đặt bà nằm trên giường ngủ. Một tuần sau, thi thể phân hủy khiến mùi hôi tỏa khắp căn nhà, người đàn này đã quyết định kéo thi thể trần truồng của mẹ mình ra đặt ở ngoài đường.

Những người hàng xóm khi thấy người đàn ông kéo thi thể của mẹ mình đã lập tức gọi điện báo cảnh sát. Sau khi bắt giữ người đàn ông và khám nghiệm thi thể của người mẹ, cảnh sát không phát hiện thấy vết thương hay dấu hiệu tấn công nào trên cơ thể bà, do vậy có thể bà Ishihara đã qua đời do bệnh chứ không phải bị sát hại.

Khi trả lời thẩm vấn của cảnh sát, người đàn ông cho biết ông kéo thi thể mẹ mình ra ngoài đường vì căn nhà bắt đầu bốc mùi. Tuy nhiên vẫn chưa rõ lý do tại sao người này lại giữ thi thể của mẹ mình nhiều ngày trong căn hộ mà không tổ chức mai táng.

Hiện người đàn ông này đang bị tạm giam và đối mặt với tội danh ngược đãi xác chết.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments