Sunday, February 5, 2023
spot_img

Cô gái ngồi tù vì gây ồn làm phiền hàng xóm trong khi… ân ái

Amanda Warfel, 25 tuổi, đã bị tòa án quận York (bang Pensylvania, Mỹ) kết án tù 90 ngày vì tội danh gây rối trật tự và có những bình luận phân biệt chủng tộc nhằm vào hàng xóm của mình.

Tanya Saylor và Amanda Warfel sống trong 2 căn hộ sát vách ở một khu dân cư tại thị trấn Red Lion, trong đó phòng ngủ của Warfel ngay sát phòng ngủ 2 con gái tuổi thành niên của Saylor.

Tanya Saylor cho biết kể từ khi Warfel chuyển về sống chung căn hộ ngay sát nhà mình, cả nhà của bà, đặc biệt là 2 cô con gái ở tuổi thành niên, như “sống trong địa ngục”. Saylor cho biết Warfel thường xuyên mở nhạc lớn và đặc biệt hàng đêm, cô thường xuyên la hét ra những tiếng khó nghe khi “ân ái”.

“Các con của tôi có cảm giác như thể sống trong một hộp đêm khiêu dâm mỗi khi đêm về”, Tanya Saylor chia sẻ.
Điều đáng nói là khi được Saylor góp ý, Warfel không những không thay đổi mà còn nói vọng qua bức tường những từ ngữ phân biệt chủng tộc, gọi đích danh tên hai cô con gái của Saylor là “lũ da đen và những con khỉ” và thậm chí còn la hét lớn hơn khi ân ái như một cách để trêu tức người hàng xóm.

Saylor cho biết mình đã phải chịu cảnh này suốt 2 năm kể từ khi Warfel chuyển về sống cạnh nhà. Để giải quyết vấn đề, Saylor đã phải mua cho hai cô con gái của mình những chiếc tai nghe để sử dụng về đêm trước khi đi ngủ và mua một chiếc TV đặt trong phòng ngủ của con để làm át đi âm thanh phát ra từ nhà bên cạnh.

Tuy nhiên, những âm thanh khó nghe phát ra từ phòng ngủ Warfel có thể kéo dài đến tận 3 giờ sáng, khiến các con gái của Saylor không thể ngủ để đi học vào buổi sáng.

Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi con gái lớn của Saylor bị phải nghỉ ngơi yên tĩnh trong 10 ngày sau đợt xạ trị vì căn bệnh ung thư, đó là thời điểm Warfel dường như “ân ái” không ngừng nghỉ và cố gắng phát ra âm thanh to nhất có thể để phía bên kia bức tường có thể nghe thấy.

Sau một thời gian dài cố gắng chịu đựng, không còn cách nào khác, Saylor đã quyết định gửi đơn kiện cô gái ngổ ngáo ở cạnh nhà mình. Cảnh sát sau đó đã bắt giữ Warfel vì “tính chất dai dẳng của các hành động của cô”.

Khi xuất hiện trước tòa, Warfel đã bày tỏ sự hối lỗi cho hành động của mình, cho biết cô chỉ muốn trở về nhà và gửi lời xin lỗi đến gia đình của Saylor. Tuy nhiên có vẻ như sự hối hận của cô đã muộn khi mà cô phải ngồi tù 3 tháng, chịu mọi án phí của vụ án và không được liên hệ với gia đình Saylor trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Về phần mình, mặc dù người hàng xóm khó chịu đã phải trả giá nhưng bà vẫn lo ngại về những gì mà 5 người con của mình đã thu nhận được trong 2 năm sống cạnh Warfel.

“Những đứa con của tôi giờ đây đã biết được nhiều hơn những gì mà chúng nên biết, ngay cả đứa con trai 9 tuổi của tôi”, Saylor chia sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments