Wednesday, June 7, 2023
spot_img

Cô gái hẹn hò cùng lúc 20 chàng trai để “lừa tiền” mua nhà

Cô gái có tên Xiaoli đã khiến mạng xã hội (Trung Quốc) trở nên “dậy sóng” khi câu chuyện của cô hẹn hò cùng lúc 20 chàng trai được chia sẻ.

Theo đó, cô gái này đã yêu cầu 20 chàng trai mà mình đang hẹn hò gửi tặng cô một chiếc iPhone 7, sau đó cô đã bán đi cả 20 chiếc iPhone 7 được tặng để nhận về số tiền 115.010 nhân dân tệ (tương đương 17.000 USD) và sử dụng số tiền này để đặt cọc mua một căn nhà ở vùng ngoại ô.

Sự việc chỉ được đưa ra ánh sáng khi được đăng tải lên trang blog nổi tiếng Trung Quốc bởi một người có bút danh Proud Qiaoba, là một đồng nghiệp của Xiaoli.

“Tất cả mọi người trong văn phòng đang bàn luận về sự việc này. Ai biết được những bạn trai của cô ấy sẽ nghĩ gì khi thông tin này được công khai?”, Proud Qiaoba chia sẻ trong bài viết của mình.

Cũng theo người này cho biết thì Xiaoli sinh trưởng trong một gia đình không khá giả, khi mẹ cô chỉ làm việc nội trợ còn cha cô là một người lao động nhập cư.

“Hiện cha mẹ của Xiaoli đang già đi và với vai trò một người chị cả, Xiaoli đang chịu áp lực của sự hy vọng có thể mua được một căn nhà cho cả gia đình… Nhưng vẫn không thể tin được cô ấy lại dùng biện pháp này”, Proud Qiaoba chia sẻ thêm trong bài viết.

Khi câu chuyện về Xiaoli được chia sẻ, nhiều người đã bày tỏ sự bất bình với hành động của cô khi cho rằng hẹn hò cùng lúc đến 20 chàng trai là điều không thể chấp nhận được. Nhiều người còn ví hành động của Xiaoli là một sự lừa đảo.

Dù vậy, không ít người lại lên tiếng ủng hộ Xiaoli khi cho rằng cô đã phải chịu rất nhiều áp lực từ gia đình nên phải thực hiện điều này. Nhiều người khẳng định rằng Xiaoli là một cô gái xinh đẹp và thông minh mới có thể hẹn hò cùng lúc 20 chàng trai như vậy.

“Tôi thậm chí không thể tìm được một người bạn trai, trong khi cô ấy có được 20 người bạn trai cùng lúc và thậm chí còn yêu cầu họ mua cho cô ấy một chiếc iPhone. Tôi sẽ nhờ cô ấy dạy mình kỹ năng này”, một người dùng mạng xã hội Trung Quốc bình luận hài hước.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT