Thursday, February 29, 2024

Cô gái đi từ Bỉ đến Mỹ chỉ để kích hoạt lại tài khoản Facebook

Tự nhiên thấy tài khoản Facebook của mình bị gỡ mà không thể nhắn tin cho quản trị viên được, một cô gái ở Bỉ đã lên thẳng máy bay đến Mỹ để tự mình giải quyết vấn đề.

Cô gái 23 tuổi Jamilla Baidou khá nổi tiếng ở Bỉ. Cô là một thí sinh chương trình The Voice và đã gây ấn tượng mạnh với cả ban giám khảo và người nghe năm 2014. Dù bị loại khỏi cuộc thi nhưng Jamilla đã có rất nhiều người hâm mộ.

Cô thường xuyên dùng Facebook và YouTube để liên hệ với fan và cập nhật các dự án mới của mình. Cho đến tháng 12 năm ngoái, cô đã có 157,000 người theo dõi và các video clip của cô cũng có hơn 1 triệu lượt xem. Cô trở thành một Vlogger chuyên nghiệp và tài khoản Facebook chính là sân chơi cực kỳ quan trọng của cô.

Thế nhưng đột nhiên cô giật mình thấy tài khoản của mình bị vô hiệu hóa.

“Vấn đề xảy ra với một người dùng Facebook khác mà tôi không quen. Người đó đăng những điều phản cảm về tôi nhưng suốt 6 tháng, tôi lờ họ đi. Cuối cùng thì chúng tôi vẫn cãi nhau. Tôi báo cáo về họ với quản trị Facebook còn họ thì báo cáo về tôi và tài khoản cả hai đều bị vô hiệu hóa”, cô kể.

Chỉ qua một đêm cô mất tất cả video clips và người theo dõi. Thế nhưng với quyết tâm của mình, cô đã gửi tin nhắn đến quản trị Facebook ở Bỉ nhưng không được trả lời.

“Tối hôm đó tôi nhắn tin với bạn đùa về chuyện bay tới Mỹ và yêu cầu Mark Zuckerberg trả lại tài khoản cho mình. Thế rồi một tuần sau câu chuyện đùa đã thành hiện thực, tôi đã đặt vé đến Mỹ rồi”, Jamilla nói.

Cô đã lập một tài khoản Facebook mới rồi đăng hành trình tìm đến Mỹ lại tài khoản cũ lên đó. Trang Facebook mới của cô cũng nhanh chóng thu hút được 40,000 người hâm mộ. Hiện cô đã đặt chân đến Mỹ và sẽ tiếp tục đến thung lũng Silicon và có lẽ là tìm gặp trực tiếp Mark Zuckerberg.

Jamillia cho biết, “Tôi biết cơ hội để kích hoạt lại tài khoản của mình là không cao nhưng tôi cũng học được rằng cuộc sống đôi khi có những biến cố bất ngờ. Đó là lý do tại sao tôi làm điều này”.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img