Monday, January 30, 2023
spot_img

Cô gái bị thiêu sống vì bác sĩ tưởng rằng đã chết

Một cô gái tại Ấn Độ đã bị thiêu sống trong lễ hỏa táng của mình sau khi các bác sĩ nhận định rằng cô đã chết vì nhiễm trùng phổi.

Các bác sĩ tại bệnh viện Sharda (bang Uttar Pradesh) đã khẳng định Rachna Sisodia, 24 tuổi, qua đời tại bệnh viện vì nhiễm trùng phổi.

Chồng của cô gái, Devesh Chaudhary, 23 tuổi, sau đó đã đưa thi thể của cô về vào lúc 1 giờ 30 sáng và cùng một vài người bạn lái xe đến nhà tang lễ ở thành phố Aligarh (bang Uttar Pradesh) – cách hai giờ lái xe, để cử hành đám tang và lễ hỏa thiêu cho cô vào 8 giờ sáng.

Tuy nhiên, khi lễ hỏa thiêu diễn ra, một số người thân của cô gái dường như nhận thấy cô vẫn còn sống nên đã kéo cô ra khỏi giàn hỏa thiêu không lâu sau khi lửa được châm lên.

Nghi ngờ về cái chết của cô gái, người thân của cô đã nhờ các bác sĩ tiến hành khám nghiệm tử thi. Các bác sĩ sau đó tìm thấy tro bụi trong khí quản và phổi của cô gái, mà theo các bác sĩ, những hạt tro này sẽ không thể xuất hiện ở đó nếu cô gái không còn thở. Các bác sĩ khám nghiệm tử thi sau đó xác định rằng nguyên do cái chết của cô gái không phải do nhiễm trùng phổi mà vì “sốc khi bị thiêu sống”.

“Các hạt tro đi vào trong khí quản và phổi thông qua hơi thở. Nếu một ai đó đã chết, tro bụi không thể đi vào bên trong như vậy được. Điều này chỉ xảy ra khi một ai đó bị thiêu sống. Vì vậy các bác sĩ kết luận rằng cô gái đã bị thiêu sống trên giàn thiêu”, một bác sĩ khám nghiệm tử thi khẳng định.

Cảnh sát hiện đã vào cuộc điều xác định trách nhiệm của các bác sĩ đã khám và xác định cô gái này chết trước khi bị hỏa thiêu.

Trong một diễn biến khác, Kailash Singh – cậu của cô gái đã chết, buộc tội chồng cô và 10 người bạn của anh ta đã cưỡng hiếp và giết chết chính vợ của mình. Cảnh sát hiện đang điều tra lời cáo buộc nhưng hiện tại những người đàn ông này đã bỏ trốn.

Theo dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments