Friday, December 8, 2023
spot_img

Cô bé 12 tuổi lên sóng truyền hình xác định cha đẻ của con gây xôn xao dư luận Ukraina

Những người bị nghi ngờ là “tác giả” bào thai bao gồm cha dượng, anh trai, anh cùng mẹ khác cha của cô bé. Việc tìm cha được xác định bằng xét nghiệm ADN.

Show truyền hình thực tế của Ukraina mới đây khiến dư luận xôn xao khi cô bé 12 tuổi, mang thai từ khi 11 tuổi với một trong 3 người: cha dượng hoặc một trong hai người anh trai, lên sóng trực tiếp làm xét nghiệm ADN xác định cha cho con.

Cô bé từng cho biết con gái 5 tuần tuổi của mình – Diana – là con của một cậu hàng xóm 18 tuổi.

Nhưng kết quả xét nghiệm ADN cho biết bé Diana không phải con người hàng xóm. Dẫu vậy, cậu chàng 18 tuổi cũng phải đối mặt với án phạt tù 5-10 năm vì giao cấu với trẻ em.

Cô bé 12 tuổi cũng hé lộ mình từng bị tấn công tình dục bởi chính những người trong nhà. Show truyền hình sẽ làm xét nghiệm ADN để kiểm tra xem Ivan Eremin, 30 tuổi, cha dượng cô bé hay Volodya 15 tuổi, anh trai cô bé hoặc một người anh trai cùng mẹ khác cha – Viktor Dimiyon là cha đẻ của bé Diana.

Cả 3 người đều phủ nhận việc mình là cha của bé Diana.


Cha dượng của Tanya - Ivan Eremin

Cha dượng của Tanya – Ivan Eremin


Anh trai của Tanya - Volodya

Anh trai của Tanya – Volodya


Anh cùng mẹ khác cha của Tanya - Viktor Dimiyon

Anh cùng mẹ khác cha của Tanya – Viktor Dimiyon

Show truyền hình mang tên “It Concerns Everybody” sẽ lên sóng tuần này bất chấp cô bé 12 tuổi không muốn tham gia.

Cha dượng của cô bé nói: “Tôi sẽ không đến đây nếu có liên quan đến việc con riêng của vợ mang thai. Tôi sẵn sàng làm xét nghiệm DNA và chứng minh rằng tôi không phải cha đứa bé. Tôi không sợ gì cả. Tôi không muốn cứ sống mà người khác chỉ trỏ mình hay vợ mình. Tôi chưa bao giờ có quan hệ gì với Tanya, thậm chí chưa từng nghĩ đến”.

Các chuyên gia tâm lý cho rằng dư luận đang gây áp lực lớn lên cô bé và cô bé nên được nhìn nhận là một nạn nhân trẻ em bị hãm hiếp nhiều lần.

Anna Luchishin, 31 tuổi, mẹ của Tanya có 6 người con và đang bị dư luận lên án vì bất chấp sự tổn thương của con gái vẫn phơi bày vấn đề gia đình lên sóng truyền hình để kiếm tiền.

Anna hiện đang giúp con gái nuôi bé Diana. Em bé ra đời bằng phương pháp đẻ mổ ngày 17 tháng 9 vừa rồi, nặng 2.4 kg. Trên sóng truyền hình, bà mẹ Anna khuyến khích con gái trả lời những câu hỏi nhạy cảm trong khi cô bé không muốn.

Người dẫn chương trình, Andrey Danilevich của Inter TV cho rằng ông đơn giản chỉ đang tìm kiếm sự thật bị ẩn giấu.

Anna cho biết con gái mình đã đưa ra một cái tên và cô tin rằng đó là cha đứa trẻ. Nhưng cậu hàng xóm đó lại không phải. Bố của cậu hàng xóm đã trả tiền cho xét nghiệm ADN, Anna sốc vì cậu ấy không phải cha đứa bé. Sau đó cô có hỏi Tanya rằng rốt cuộc cha đứa bé là ai.

Tanya sau đó nói với mẹ thêm 1 người nữa. Chuyện xảy ra vào tháng 2 khi Anna vào viện sinh bé Viktoria. “Tôi không muốn đưa ra cái tên, đó là một người trong nhà. Nhưng có thể không phải là người đó”, bà mẹ nói.

“Tôi không nên nói thế này nhưng tôi không biết giờ có thể tin con gái mình được hay không. Liệu con bé có nói sai lần nữa? Tanya đang rất buồn, nó không muốn nói gì thêm cả”.

Tanya không hề biết mình mang thai cho đến khi một bác sĩ nhận ra điều đó lúc cô bé đưa mẹ đến viện khám thai em bé mẹ đang mang.

“Tanya được gửi đi chụp chiếu và trong có 1 phút bác sĩ đã hỏi “cháu mang thai phải không?” còn tôi thì hét lên “bằng cách nào?”, bà mẹ kể.

“Giờ chồng tôi Ivan và con trai Volodya đều thuộc diện nghi vấn. Tôi đã nói chuyện với Volodya, thằng bé bảo “mẹ, đừng giễu con”. Tôi nói chuyện với chồng, anh ấy rất buồn, bảo rằng muốn làm xét nghiệm ADN vì không thể sống thế này được”, Anna nói tiếp.

Những người hàng xóm thì cho biết “tất cả chúng tôi đều thấy là Tanya đã mang bầu. Chúng tôi nói với mẹ con bé nhiều lần về chuyện đó rồi, người này nói, người kia nói, cô ấy không hành động gì. Tôi nói với Ivan rằng Tanya nhà anh mang bầu, anh ấy nói “chị đang nói gì vậy? Con bé vừa có kinh”. Làm sao anh ta biết con bé vừa có kinh?”.

Các anh trai của Tanya cũng gặp rắc rối ở trường học khi bị bạn học trêu ghẹo. Anh trai của cô bé, Volodya cho biết mình phải đánh nhau với các bạn ở trường vì bị trêu chọc. “Đấy là em gái cháu, sao cháu ngủ với nó được? Cháu biết ai là kẻ tình nghi nhưng không muốn nói về chuyện này”.

Anh cùng mẹ khác cha Viktor Dimiyon thì nói: “Cháu không có tội, cháu không biết ai là cha đứa trẻ”.

Nhiều ý kiến cho rằng show truyền hình đã đi quá mọi giới hạn khi đưa một đứa trẻ lên TV bắt nó phải trải qua tất cả tổn thương này trước công chúng. Cô bé cần được phục hồi tâm lý và bảo vệ khỏi những kẻ hiếp dâm. Việc tìm tác giả cái thai đã được sinh ra và những kẻ cưỡng hiếp là việc của cảnh sát.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img