Thursday, September 21, 2023
spot_img

Chụp hình Selfie, kéo 6 người khác chết theo

Một thanh niên Ấn Độ tử vong khi cố gắng chụp một bức hình “Selfie” trên sông Hằng, khiến 6 người vì muốn cứu anh ta mà cũng chết theo.

Anh Shivam Gupta, 19 tuổi, đang tắm dưới sông Hằng thì nảy ra ý định chụp một bức hình “Selfie”. Không may là người thanh niên này sơ ý bị dòng nước cuốn trôi.

Anh trai của Gupta là Satyam cùng 5 người bạn học cao đẳng của mình và 1 người đàn ông 31 tuổi ở địa phương vội nhảy xuống cứu. Tuy nhiên, do nước chảy xiết bởi những trận mưa lớn mấy ngày qua nên 6 người trong số họ đều thiệt mạng. Người sống sót duy nhất – 1 sinh viên – đã báo cảnh sát.

Hiện 6 thi thể đã được tìm thấy trong lúc thi thể còn lại vẫn mất tích.

Sĩ quan cảnh sát Shalabh Mathur nói với tờ Indian Express rằng khá đông thanh thiếu niên hay ra tắm ở sông Hằng, đi ra xa bờ và có nguy cơ bị cuốn đi bởi các dòng xoáy nước.

Sau trục trặc chụp hình “Selfie” kể trên, cảnh sát đã dựng hàng rào xung quanh nơi xảy ra bi kịch nói trên tại thị trấn Kanpur và bắt giữ người nào cố tình vượt qua.

Theo nhà chức trách địa phương, 24 người, chủ yếu là thanh niên, đã bị chết đuối ở khúc sông Hằng chảy qua Kanpur kể từ tháng 9-2015.

Trước đó, hôm 20-6, một du khách 18 tuổi đến từ thủ đô Delhi cũng bị chết đuối trên sông Hằng, khúc chảy qua TP Rishikesh. Nguyên nhân do người này cố gắng chụp một bức hình “Selfie”.

Hồi năm ngoái, có tổng cộng 27 trường hợp tử vong liên quan đến chụp hình “Selfie” được ghi nhận trên thế giới, trong đó có phân nửa xảy ra tại Ấn Độ.

Theo NLĐ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img