Sunday, February 25, 2024

Chú rể sốc khi phát hiện cô dâu đang mang bầu thực chất là… đàn ông

Một người đàn ông sống tại thị xã Hoài Dương (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã rất sốc sau khi phát hiện ra người con gái đã khẳng định có thai và làm đám cưới với mình thức chất lại là… một người đàn ông.

Tháng 10 năm ngoái, một người đàn ông họ Vương sống tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã rất hạnh phúc khi bạn gái của người này tiết lộ rằng cô đã có thai. Cả 2 trước đó đã gặp gỡ nhau trên Internet trước khi tiến tới hẹn hò. Sau tiết lộ này, gia đình của Vương đã lên kế hoạch để chuẩn bị cho một đám cưới lớn.

Vương không thể nghĩ rằng chỉ 3 ngày sau đám cưới, cô dâu của anh đã biến mất khỏi nhà, mang theo quà tặng trong đám cưới có giá trị hàng chục ngàn Nhân Dân Tệ. Gia đình của Vương nghĩ rằng cặp vợ chồng mới cưới chỉ đơn giản là đã cãi nhau nên không thông báo sự việc với cảnh sát.

Tuy nhiên, cũng trong khoảng thời gian đó, một chàng trai trẻ sống tại thị xã Nhữ Châu (tỉnh Hà Nam) đã thông báo đến cảnh sát việc một cô gái mà người này gặp trên mạng, tự xưng tên Miao Xiaomin, đã sử dụng nhiều cách khác nhau để chàng trai này gửi cho cô số tiền 31.000 Nhân Dân Tệ.

Cảnh sát sau đó đã tìm cách làm quen với cô gái họ Miao trên Internet, hẹn cô vào một quán cafe Internet và bắt giữ cô gái. Tuy nhiên, cảnh sát đã rất bối rối vì nghi phạm không phải là một cô gái mà ăn mặc như một người đàn ông và thẻ căn cước của người này cho thấy anh ta có tên Miao Songtao, 27 tuổi, sở hữu giới tính nam.

Mọi chuyện chỉ được sáng tỏ khi cảnh sát lục soát căn hộ mà Miao đang sinh sống và phát hiện ra Miao sở hữu rất nhiều bộ trang phục nữ, bao gồm tóc giả, váy, giày cao gót, thậm chí cả mỹ phẩm dành cho nữ và đồ lót nữ…

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Miao cho biết y đã cảm thấy bị lôi cuốn bởi những vật dụng của phái nữ ngay từ khi còn là một đứa trẻ. Miao cho biết ngay cả bản thân y cũng không rõ mình thích đàn ông hay phụ nữ, nhưng Miao cho biết mình lại rất thích tiền.

Miao thừa nhận với cảnh sát rằng chỉ trong hơn một năm qua, y đã thực hiện trót lọt 11 vụ lừa tiền từ những người mà y xem là bạn trai, với giá trị lên đến hàng trăm ngàn Tệ, nhưng chỉ có một trường hợp duy nhất báo cáo với cảnh sát, trong đó có trường hợp của anh chàng họ Vương được nhắc đến ở trên.

Sau vụ việc xảy ra, cảnh sát đã đưa ra cảnh báo nếu bắt đầu một mối quan hệ với người mới quen, đặc biệt quen biết qua mạng, hãy kiểm tra kỹ thân nhân, thậm chí là giới tính, của đối tác, nếu không muốn bị trở thành nạn nhân của vụ lừa đảo.

Mặc dù danh tính thực sự của thủ phạm vụ lừa đảo người đàn ông họ Vương đã được xác định, nhưng nhiều người đặt ra câu hỏi là làm cách nào mà Miao lại có thể nói dối chàng trai họ Vương về việc mình đã có thai.

Theo dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img