Sunday, February 5, 2023
spot_img

Chồng tổ chức tiệc sinh nhật bí mật để bắt quả tang vợ ngoại tình

Một người đàn ông sống tại thị trấn MillCreek (bang Pennsylvania, Mỹ) phát hiện ra vợ ngoại tình nên đã tổ chức một buổi lễ sinh nhật bí mật cho vợ cùng với người thân và bạn bè, chỉ để mọi người cùng chứng kiến hành động ngoại tình của cô.

Khi phát hiện ra bạn đời của mình ngoại tình thì việc tìm ra bằng chứng để chứng minh cho sự ngoại tình đó là không hề đơn giản. Nhưng một người đàn ông giấu tên sống tại thị trấn MillCreek (bang Pennsylvania, Mỹ) không chỉ có thể tìm ra bằng chứng, mà còn thực hiện theo một cách đặc biệt.

Người đàn ông này bắt đầu nhận thấy dấu hiệu ngoại tình của vợ mình khi cô thường xuyên cười khi đọc tin nhắn, nhưng khi được hỏi cô chỉ cho biết đó là tin nhắn từ mẹ của mình. Những tin nhắn lạ như vậy được gửi đến thường xuyên hơn, với thời gian trễ hơn, trong khi người vợ thường xuyên về nhà trễ hơn với lý do bận công việc.

Vào thời điểm sinh nhật của vợ, người đàn ông này đã hỏi vợ mình muốn gì cho buổi tiệc sinh nhật nhưng cô đã từ chối lời đề nghị và cho biết chỉ muốn ở nhà một mình, đồng thời đề nghị chồng mình nên ra ngoài để vui vẻ với những người bạn thân.

Rõ ràng đây là một lời đề nghị cho thấy người vợ rất tâm lý và yêu chồng mình, tuy nhiên chỉ khi người chồng phát hiện thấy vợ mình giấu một chai rượu và hai chiếc cốc trong tủ áo quần, anh mới cảm thấy nghi ngờ về lời đề nghị của vợ. Đó cũng là thời điểm người chồng quyết định làm gì đó để bắt quả tang vợ mình.

Biết rằng vợ mình đang ngoại tình nhưng không có đủ bằng chứng để chứng minh điều đó, người đàn ông này không chỉ lên kế hoạch bắt quả tang người vợ, mà thậm chí còn muốn có nhiều người tham gia hơn trong việc bắt quả tang này. Anh bàn luận với những người trong gia đình sẽ tổ chức một buổi tiệc sinh nhật bí mật cho vợ và muốn mọi người giữ bí mật với cô.

May mắn cho người chồng đó là kế hoạch đều diễn ra một cách tốt đẹp khi mọi người trong cả hai gia đình đều đồng ý giúp anh mà không hề nghi ngờ, trong khi người vợ lại không hay biết về kế hoạch này.

Khi ngày sinh nhật đến, người chồng lấy lý do ra ngoài với bạn bè để người vợ được ở nhà một mình. Một lúc sau, những người trong gia đình đều xuất hiện bên ngoài căn hộ của cả hai, chuẩn bị bánh, bóng bay trên tay và âm thầm đi vào căn hộ của cô, trong khi người chồng cầm trên tay một chiếc máy quay. Ngay khi bước vào nhà, tất cả đều ngỡ ngàng khi phát hiện người phụ nữ này đang… trần truồng cùng một người đàn ông khác trong phòng khách.

Tất cả đều ngỡ ngàng trước những gì đang được chứng kiến, trong khi người chồng đã biết rằng kế hoạch của mình thành công tốt đẹp khi có những nhân chứng nhìn thấy được hành vi ngoại tình không thể chối cãi của người vợ.

Người đàn ông này sau đó đã không ngần ngại chia sẻ câu chuyện của mình cùng hình ảnh người vợ lên mạng xã hội, đồng thời lập tức nộp đơn xin ly hôn lên tòa án, nơi anh sẽ được hưởng nhiều ưu thế trong bản phán xét vì hành vi ngoại tình không thể chối cãi của vợ mình.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments