Friday, September 29, 2023
spot_img

Chồng ly dị sau khi nhìn thấy mặt mộc không trang điểm của vợ mới cưới

Một người đàn ông sống tại Các tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) đã quyết định ly hôn người vợ trẻ của mình chỉ ít ngày sau khi tổ chức đám cưới và lần đầu tiên thấy được gương mặt thật không trang điểm của vợ mình.

Sự việc hy hữu này được bác sĩ tâm lý Abdul Aziz Asaf chia sẻ với tờ báo Gulf News. Theo bác sĩ Asaf, một người phụ nữ 28 tuổi đã tìm đến phòng khám của ông để điều trị những đau khổ về tâm lý gây ra sau cuộc ly hôn nhanh chóng và bất ngờ.

Bác sĩ Asaf cho biết thêm người phụ nữ này đã kết hôn với một người đàn ông 34 tuổi 6 tháng sau khi chấp nhận lời đính hôn. Điều đáng nói là trong quá trình yêu nhau cho đến lúc kết hôn, người đàn ông này chưa từng được nhìn thấy gương mặt mộc không trang điểm của cô gái.

Chỉ đến khi cặp vợ chồng mới cưới này ghé thăm bãi biển Al Mamzar (Dubai) vài ngày sau lễ cưới và trong lúc cả 2 đang tắm biển, nước biển đã cuốn trôi lớp hóa trang trên gương mặt cô gái. Người chồng sau đó rất sốc khi nhìn thấy gương mặt của vợ bên dưới lớp trang điểm và thậm chí anh cho biết không còn có thể nhận ra được gương mặt của vợ mình nữa.

Người đàn ông này sau đó đã rất tức giận, buộc tội vợ mình lừa dối anh ấy bằng việc sử dụng quá nhiều mỹ phẩm và gương mặt thật của cô không xinh đẹp như trước khi làm đám cưới, cuối cùng đã quyết định ly dị vợ mình chỉ một thời gian ngắn sau khi cưới.

Người vợ sau đó đã phải thừa nhận với chồng rằng cô đã trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ trước lễ cưới và cô phải mang lông mi giả. Cô đã từng muốn thừa nhận với chồng nhưng sợ lễ cưới sẽ bị hủy bỏ nên giữ bí mật cho đến khi bị phát hiện, và có vẻ như lời thú nhận đã quá muộn màng.

“Chú rể lập tức ly dị cô dâu mới cưới của mình và từ chối mọi nỗ lực hàn gắn lại mối quan hệ giữa hai người”, bác sĩ Asaf cho biết. Danh tính của cặp đôi trong vụ việc được bác sĩ Asaf giữ kín vì sự riêng tư của bệnh nhân.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img