Sunday, February 25, 2024

Chàng trai đứng chờ tấm bảng hiệu rơi vào người để được nhận tiền bồi thường

Nhận thấy bảng hiệu của một siêu thị Walmart sắp rơi, một thanh niên 25 tuổi sống tại thành phố Weslaco (bang Texas, Mỹ) đã đứng chờ bên dưới với hy vọng nó sẽ rơi vào đầu mình để có thể kiện Walmart nhằm đòi tiền bồi thường.

Manuel Garcia, 25 tuổi, sống tại thành phố Weslaco (bang Texas, Mỹ) nhìn thấy một chữ cái trên bảng hiệu tại siêu thị Walmart đã bị long ra và có dấu hiệu rơi xuống phía dưới. Thay vì thông báo sự việc với ban quản lý siêu thị, chàng trai này đứng phía dưới chữ cái này với hy vọng nó sẽ rơi ra, trúng vào đầu mình để có lý do kiện siêu thị, đòi tiền bồi thường.

Sự việc bắt đầu hôm 14/2 vừa qua, khi chàng trai này đã đứng chờ đến 4 tiếng đồng hồ bên dưới bảng hiệu nhưng nỗ lực bất thành. Không dừng lại ở đó, ngày hôm sau Garcia quay trở lại vị trí cũ, tiếp tục chờ đợi và hy vọng “vận may” của mình sẽ đến.

Sau 2 ngày chờ đợi, chữ cái trên bảng hiệu vẫn không có dấu hiệu gì sẽ rơi xuống buộc chàng trai này phải từ bỏ hy vọng.

Dù không đạt được mục đích đề ra như ban đầu nhưng bù lại, Garcia đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi đăng tải hình ảnh mình đứng dưới bảng hiệu sắp rơi và chia sẻ về câu chuyện trên trang cá nhân. Bức ảnh của Garcia có hơn 19.000 lượt “Thích” và được chia sẻ trên Facebook hơn 45.000 lần.

Câu chuyện của Garcia cũng gây ra nhiều tranh luận khác nhau trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng anh là một người nhanh trí và biết nắm bắt cơ hội, tuy nhiên không ít người cho rằng Garcia là một “kẻ cơ hội” và thừa thời gian, đồng thời đưa ra lời khuyên anh nên tìm một công việc để làm kiếm tiền hơn là chờ đợi một cách lãng phí thời gian như vậy.

Câu chuyện hài hước của Garcia không dừng lại ở đó. Một người phụ nữ có tên Meli Garcia, có vẻ như là có họ hàng với chàng trai này, đã kêu gọi một quỹ đóng góp từ cộng đồng với mục tiêu kêu gọi số tiền 1.000USD ủng hộ từ mọi người nhằm mục đích… ủng hộ cho Garcia để anh trở về nhà, thay vì tiếp tục đứng dưới tấm bảng hiệu chờ “sung rụng”.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img