Wednesday, September 27, 2023
spot_img

Cha giết con gái 15 tuổi vì dám… có bạn trai

Một người đàn ông sống tại Zimbabwe đã sử dụng một cây gậy gỗ đánh con gái đang còn ở độ tuổi thiếu niên đến chết vì dám có bạn trai. Ông ta lo ngại rằng con gái sẽ quan hệ tình dục với bạn trai của mình mà không có sự đồng ý của cha mẹ.

Cảnh sát tỉnh Midlands (Zimbabwe) hiện đang truy nã Benjamin Mpanduki, 42 tuổi, sau khi người này đánh cô con gái mới 15 tuổi của mình, Pamela Believer Mpanduki, đến chết.

Theo điều tra của cảnh sát thì Benjamin đã nhiều lần cảnh báo con gái của mình không được có hoặc đi chơi với bạn trai vì cả ông và vợ đều lo ngại con gái sẽ quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Cho đến hôm 11/7 vừa qua, khi Pamela trở về nhà vào 9 giờ tối thì bị cha của mình la mắng vì cho rằng cô đi chơi với bạn trai về. Sau một hồi tranh cãi, Benjamin đã vớ lấy một khúc gỗ và liên tục đánh vào người Pamela cho đến khi cô bé này bất tỉnh.

Mẹ của Pamela, cô Loraite Mupasa, đã cố gắng can ngăn chồng nhưng bất thành. Chỉ khi Pamela bất tỉnh, cô mới đưa con gái của mình trở về phòng, còn Benjamin thì bỏ đi ngủ trong sự giận dữ.

Chỉ vì không muốn con gái mình có bạn trai mà người cha đã đánh đập con gái mình đến chết (Ảnh minh họa)

Vào buổi sáng hôm sau, khi Mupasa đến phòng để kiểm tra con gái mình thì phát hiện cô bé đã tắt thở. Mupasa lập tức gọi hàng xóm xung quanh giúp đỡ, xe cấp cứu được gọi đến hiện trường. Các bác sĩ xác định Pamela đã tử vong từ trước, với nhiều vết thương tích trên cơ thể.

Thi thể của Pamela sau đó được mang đến bệnh viện để khám nghiệm.

Sau khi biết được rằng con gái của mình đã chết, Benjamin nhanh chóng chạy trốn khỏi nhà. Hiện cảnh sát đang tiến hành truy nã Benjamin với tội danh giết người, trong khi đó cô Mupasa thì không bị truy tố.

Theo dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img