Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Cầu hôn bạn gái bằng cách… giả chết

Có nhiều cách lãng mạn và ngọt ngào để nói lời cầu hôn, nhưng một chàng trai tại Nigeria lại chọn một cách đặc biệt. Đó là giả chết để dọa bạn gái một phen hoảng hồn, trước khi “sống lại” và nói lời cầu hôn.
Một đoạn video ghi lại lời cầu hôn đặc biệt của một chàng trai người Nigeria đã được chia sẻ và “gây sốt” trên Internet. Trong đó, chàng trai đang nằm trên vệ đường với những người bạn đứng xung quanh, trong khi đó bạn gái của anh được thông báo anh đã bị xe đụng tử vong.

Một vũng máu giả thậm chí được đổ xuống phía sau đầu nơi chàng trai này đang nằm để khiến hiện trường giống với một vụ tai nạn giao thông.

Sau khi nhận được tin dữ, bạn gái của chàng trai lập tức chạy đến hiện trường, đẩy mọi người xung quanh ra và khóc lớn bên cạnh chàng trai, cố gắng lay người để đánh thức chàng trai dậy.

Trong khi cô gái gào khóc đau đớn bên cạnh thi thể của bạn trai mình thì chàng trai này bất ngờ… sống dậy, đứng thẳng trên đôi chân mình như chẳng có chuyện gì xảy ra, khiến người bạn gái bị một phen hoảng hốt và bỏ chạy.

Cuối cùng, chàng trai nhận chiếc nhẫn đính hôn được chuẩn bị sẵn từ một người bạn đứng chạy đó và quỳ xuống, nói ra lời cầu hôn với bạn gái của mình.

Người bạn gái vẫn đang hoảng loạn và ngỡ ngàng với những gì vừa xảy ra. Ban đầu cô đã định từ chối lời cầu hôn vì trò đùa khó chấp nhận của bạn trai mình, tuy nhiên sau đó tình yêu đã vượt lên cùng với sự cổ vũ của những người xung quanh, cô gái cũng đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng “gây sốt” với 2 luồng ý kiến khác nhau. Nhiều người cho rằng chàng trai đã có những người bạn thật tuyệt giúp anh chuẩn bị màn cầu hôn độc đáo và khó quên. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng chàng trai thật ích kỷ vì dọa bạn gái bằng trò đùa kinh khủng như vậy có thể khiến cô bị sốc và thậm chí có thể gặp tai nạn trên đường chạy đến hiện trường.

 

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT