Wednesday, June 7, 2023
spot_img

Cặp đôi bị bắt vì ngang nhiên “mây mưa”

Một cặp đôi sống tại bang Pennsylvania (Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi ngang nhiên “làm chuyện đó” giữa công viên vào ban ngày, trước sự chứng kiến của rất đông người, bao gồm cả trẻ em.

Sự việc xảy ra tại công viên Kirby (thành phố Wilkes-Barre, bang Pennsylvania, Mỹ). Những người qua lại tại công viên này đã rất sốc và kinh ngạc chứng kiến một cặp đôi ngang nhiên “mây mưa” ngay tại công viên.

Jacqueline Getz (trái) và Kyle McClure (phải), cặp đôi đã có hành động đáng xấu hổ ngay trong công viên

Cảnh sát lập tức được gọi đến hiện trường. Khi họ đến nơi, cặp đôi vẫn đang tiếp tục những hành động nhạy cảm mà chưa dừng lại. Cảnh sát lập tức bắt giữ cặp đôi này.

Sau khi bị bắt giữ và thẩm vấn, danh tính của cặp đôi được tiết lộ, đó là Jacqueline Getz (31 tuổi) và Kyle McClure (29 tuổi).

Các nhân chứng cho biết hai người đã “mây mưa” khá lâu trong công viên trước khi cảnh sát đến và bắt giữ. Điều đáng nói là hành động diễn ra ngay cạnh sân chơi, bên cạnh những người trưởng thành thì cũng có rất nhiều trẻ em chứng kiến.

Nhiều người bày tỏ sự bất bình với hành động của cặp đôi này. Không ít nhân chứng đã sử dụng điện thoại di động để ghi lại sự việc sau đó cung cấp những hình ảnh, thước phim ghi được cho cảnh sát để làm bằng chứng.

Hiện cặp đôi này đang bị tạm giam và chờ hầu tòa với tội danh phỉ báng, hành xử sai trái và khỏa thân nơi công cộng.

Theo Nhinguyen/Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT