Friday, March 24, 2023
spot_img

Cái kết buồn cho chú chó trung thành đứng đợi chủ suốt một năm

Một chú chó đã kiên nhẫn đứng bên vệ đường hơn một năm với hy vọng chủ nhân của mình sẽ quay trở lại để đưa về nhà, đã bị xe cán chết, khi giấc mơ của chú chó này vẫn chưa thể trở thành sự thật.

Cách đây hơn một năm, chú chó cái có tên Loung đã bị rơi khỏi một chiếc xe bán tải trên tuyến đường cao tốc nối liền Bangkok và Campuchia mà chủ nhân không hề hay biết.

Không rõ chủ nhân của Loung có tìm kiếm cô chó này hay không, tuy nhiên về phần mình, Loung vẫn đứng bên vệ đường tại vị trí mà mình đã bị rơi khỏi xe với hy vọng chủ của mình sẽ quay lại và đưa nó trở về nhà.

Người dân địa phương tại ngôi làng Ban Nong Khon (tỉnh Chathaburi, Thái Lan) đã dần quen với sự có mặt của Loung bên vệ đường cao tốc và đã cho nó ăn, như một cách để tiếp thêm năng lượng cho cô chó này chờ đợi chủ của mình quay trở lại.

Loung cũng dần trở nên nổi tiếng với lòng trung thành của mình và nhiều người đã chụp ảnh Loung, chia sẻ lên mạng xã hội Facebook với hy vọng chủ nhân của nó có thể biết được thông tin về vật nuôi của mình và quay trở lại để đón cô chó này về nhà.

Kể từ khi Loung trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và được truyền thông đăng tải, nhiều người đã đến và nhận là chủ của Loung nhưng không ai có thể chứng minh mình là chủ thực sự khi Loung đều bỏ chạy khi nhìn thấy họ, thay vì mừng rõ vì gặp được người chủ thực sự của mình.

Tuy nhiên, lòng trung thành của Loung đã không được đền đáp và giấc mơ được quay trở về nhà của cô chó này đã không thể trở thành hiện thực khi vào cuối tuần trước, một chiếc xe đã cán vào Loung khi nó đang đi dọc bên đường cao tốc, khiến Loung tử vong tại chỗ.

Cái chết của Loung đã khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối, đặc biệt với những người dân địa phương, những người đã quen thuộc với sự hiện diện của cô chó này trong hơn một năm qua.

Một tổ chức yêu động vật tại tỉnh Chathaburi đã quyên góp kinh phí để tổ chức một lễ tang và tìm nơi chôn cất cho chú chó trung thành này.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT