Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Bị vợ chê “bất lực”, bực mình ra đường cưỡng bức phụ nữ

Một người đàn ông Trung Quốc mới đây đã cưỡng bức một cô gái đang đứng một mình bắt xe trên đường xa lộ, để chứng minh mình không bị “bất lực” như người vợ chê.

Theo Apple Daily, sự việc xảy ra ở thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Người đàn ông mang theo một con dao, uy hiếp cô gái được gọi là Lê Lệ, 28 tuổi, người Hồ Nam ngay giữa trưa.

Lê Lệ kể lại rằng cô không thể tưởng tượng được việc mình bị một người đàn ông cưỡng hiếp giữa ban ngày khi đang bắt xe trên đường xa lộ.

“Khoảng 13 giờ chiều, tôi đang đứng chờ xe thì một người đàn ông đi từ bên kia đường sang đứng bên cạnh tôi. Ông ta bắt ngờ lấy áo trùm lên đầu rồi lấy dao kề cổ, đe dọa tôi”, Lệ Lệ kể lại. Theo lời nạn nhân, người đàn ông đưa cô đến khu nhà máy bỏ hoang cách đó khoảng 200 mét.

Lệ Lệ cương quyết chống trả nhưng người đàn ông trói cô gái lại. Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm, thủ phạm còn lấy mất chiếc túi xách của cô gái. Bên trong có điện thoại di động và khoảng vài trăm USD tiền mặt.

Phải mất 1 lúc sau, cô gái mới tìm cách cởi trói và đến đồn cảnh sát địa phương trình báo sự việc. Cuối tuần trước, cảnh sát phát hiện người đàn ông tên Chu khả nghi xuất hiện tại một cửa hàng điện thoại di động ở Hạ Môn.

Nghi phạm 30 tuổi này bị bắt giữ vào khoảng 18 giờ tối cùng ngày. Qua điều tra sơ bộ, cảnh sát cho biết, nghi phạm Chu từng ngồi tù 8 năm. Chu ra tù tháng 7.2016 nhưng kể từ khi trở về nhà, cuộc sống hôn nhân rạn nứt.

Người vợ nhiều lần chê Chu “bất lực” và đòi ly hôn. Trong ngày xảy ra vụ hiếp dâm, Chu và vợ cãi nhau qua điện thoại. Người đàn ông quan sát thấy cô gái đứng ở nơi vắng vẻ, không có người qua lại nên nảy sinh ý định cưỡng bức để chứng minh bản thân.

Cảnh sát địa phương hiện đang hoàn tất quá trình điều tra để đưa Chu ra chịu tội trước pháp luật.

Theo Danviet

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT