Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Bị đưa vào nhà xác dù… vẫn còn sống

Cali Today News – Các nhân viên làm việc tại một nhà xác ở Nam Phi đã rất sốc khi nhìn thấy một nạn nhân được cho là tử vong do tai nạn giao thông đã thở trở lại sau khi người thân của nạn nhân này đến nhà xác để nhận diện thi thể.

Cảnh sát thành phố Durban (Nam Phi) cho biết họ sẽ tiến hành một cuộc điều tra sau khi một bệnh viện đã gửi nhầm một bệnh nhân còn sống vào nhà xác.

Trước đó một vụ tai nạn đã xảy ra vào buổi chiều hôm chủ nhật (11/12) vừa qua, khi một người đàn ông với danh tính không được tiết lộ bị tai nạn khi đang lái chiếc mô-tô của mình.

Nạn nhân sau đó đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện, nơi các bác sĩ kết luận nạn nhân đã chết. Thi thể của nạn nhân lập tức được đưa xuống nhà xác, trong khi cảnh sát liên hệ với người nhà nạn nhân để họ đến nhận diện thi thể.

Tuy nhiên khi người nhà nạn nhân có mặt tại nhà xác, các nhân viên ở đây khi mở túi đựng xác bỗng phát hiện thấy nạn nhân có mạch đập và đang thở. Người đàn ông này sau đó được nhanh chóng chuyển trở lại bệnh viện, nơi các bác sĩ thực hiện các biện pháp kích nhịp tim cũng như sưởi ấm do người này đã nằm khá lâu trong buồng lạnh của nhà xác.

Tuy nhiên rất tiếc nỗ lực của các bác sĩ đã không thành và người đàn ông này đã tử vong sau vài giờ được đưa trở lại bệnh viện.

Theo Dantri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments