Thursday, November 30, 2023
spot_img

Bệnh nhân ung thư bắn chết bạn vì đã lôi kéo mình hút thuốc

Sau khi biết mình bị ung thư vòm họng, một đầu bếp 25 tuổi ở Ấn Độ đã bắn chết bạn vì người này giới thiệu cho anh cách hút thuốc lá và cần sa.

Anh Mustakeem Ahmad ở miền Tây Delhi nói với cảnh sát rằng anh đã nổi giận khi biết mình bị ung thư là do hút thuốc. Ahmad làm đầu bếp tại nhà hàng của anh chồng.

Ahmad chưa bao giờ hút thuốc cho đến khi được một đồng nghiệp từ Malaysia – Inayat, giới thiệu cho thuốc lá và cần sa.

Sau khi biết mình đã bị ung thư, Ahmad liền mua ngay một khẩu súng, luyện tập để chắc rằng mình sẽ không bắn trượt khi đối mặt với người đồng nghiệp.

Điều tra viên Shibesh Singh cho biết: “Dù Ahmad và Inayat là bạn đồng nghiệp, Inayat được cho là làm tốt hơn, cư xử tốt hơn và nhanh chóng trở thành nhân viên được yêu thích của sếp”.

Sau đó, Ahmad bị viêm họng nên phải đến bác sĩ khám. Ahmad nói anh được bác sĩ thông báo mình đã bị ung thư vòm họng vì hút thuốc quá đà.

Cảnh sát cho rằng Ahmad đã về làng ở Amroha, Uttar Pradesh để mua súng rồi mới quay trở lại Delhi, yêu cầu anh rể đuổi việc Inayat rồi nổ súng bắn bạn mình.

“Anh ta mang súng đã nạp đạn đến cơ quan và lên kế hoạch giết Inayat như thế nào nếu anh rể không chịu hạ lệnh đuổi việc. Đó là chuyện đã xảy ra. Ahmad cãi nhau với Inayat rồi rút súng bắn khi hai người vẫn đang cãi nhau”, cảnh sát cho biết.

Theo dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img