Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Bé sơ sinh sống sót thần kỳ dù bị đâm 14 nhát và chôn sống

Một bé trai sơ sinh đã sống sót và hồi phục thần kỳ sau khi bị đâm 14 nhát vào người và bị chôn sống trong một ngôi mộ nông tại Thái Lan.

Bé trai 7 tháng tuổi có tên Aidin, sống tại tỉnh Khon Kaen (Thái Lan) được phát hiện chôn sống trong một ngôi mộ sâu 20cm hồi tháng 2 vừa qua, chỉ ít ngày sau khi cậu bé được chào đời.

Điều đáng nói khi được cứu lên, trên cơ thể của cậu bé này còn có sự hiện diện của 14 vết dao đâm. Có vẻ như thủ phạm đã đâm cậu bé 14 nhát trước khi chôn sống xuống mộ và để mặc cậu bé cho đến chết.

Tuy nhiên một người chăn gia súc có tên Kachit Krongyut đã nhìn thấy một bàn chân nhỏ xíu nhô ra khỏi mặt đất dưới gốc cây bạch đàn và nghe thấy tiếng khóc của cậu bé nên nhận ra có một đứa bé đang bị chôn sống phía dưới gốc cây.

Cậu bé Aidin được cứu lên từ dưới ngôi mộ đã chôn sống mình
Cậu bé Aidin được cứu lên từ dưới ngôi mộ đã chôn sống mình

Người phụ nữ 53 tuổi này sau đó đã điên cuồng đào bới khoảng đất dưới gốc cây bằng đôi tay của mình và phát hiện ra đứa trẻ mới sinh đang bị thương nghiêm trọng.

“Ban đầu tôi nghĩ rằng ai đó chôn sống vật nuôi của mình, nhưng tôi nhìn thấy một bàn chân”, bà Kachit chia sẻ. “Tôi đã cố kiểm soát bản thân và gọi giúp đỡ. Khi đào lên tôi thấy đứa bé bị chôn sống với phần mặt úp xuống dưới”.

Cậu bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để chữa trị 14 vết đâm trên cơ thể nhỏ bé của mình. Điều kỳ diệu mà theo các bác sĩ đó chính là áp lực của đất cát tạo lên trên cơ thể cậu bé đã giúp cầm máu nên cậu bé đã không bị chảy máu cho đến chết.

Dù bị vết thương nghiêm trọng và bị chôn sống nhưng cậu bé Aidin đã được hồi phục một cách thần kỳ. Sau khi sức khỏe ổn định, Aidin được chuyển đến chăm sóc tại một cô nhi viện. May mắn một lần nữa mỉm cười với cậu bé khi một cặp vợ chồng người Thụy Điển đã nhận nuôi cậu bé này.

“Chúng tôi đã kiểm tra kỹ càng để đảm bảo Aidin được nhận nuôi bởi một gia đình tốt”, Supachai Pathimchart, quản lý cô nhi viện nơi chăm sóc cậu bé Aidin cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng cậu bé được đến sống trong một môi trường tốt và có một cuộc sống thoải mái. Cậu bé đã trải qua thời khắc sống còn và giờ đây cậu đã có một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Cậu bé được mang đến bệnh viện và sống sót một cách thần kỳ
Cậu bé được mang đến bệnh viện và sống sót một cách thần kỳ

Về phần mình, bà Kachit, ân nhân của cậu bé cho biết mình cũng rất vui mừng khi cậu bé Aidin có được một gia đình mới.

“Tôi rất vui mừng vì cậu bé đã tìm được một mái nhà mới. Tôi tin rằng cậu bé sẽ có một cuộc sống tốt đẹp”, bà Kachit chia sẻ.

Các bác sĩ tin rằng Aidin là con của một người phụ nữ địa phương 42 tuổi, người đã tra tấn và chôn sống cậu bé. Các dấu chân và vết bánh xe máy tại hiện trường đã giúp cảnh sát điều tra ra người phụ nữ này. Hiện bà phải đối mặt với tội danh giết người và bỏ rơi con của mình, nhưng nguyên do của hành động này không được tiết lộ.

Theo Dantri

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT