Wednesday, February 21, 2024

Ăn trứng gà luộc, “lãi” cả “viên kim cương”

Người ta thường tìm thấy ngọc trong con trai thế nhưng Sally Thompson ở Cumbra (Anh) thì lại tìm thấy kim cương trong trứng gà luộc.

“Tôi lấy một quả trứng, bóc vỏ rồi cắn một miếng. Lúc đó tôi thấy có gì đó cứng cứng trong miệng. Nó rơi xuống đĩa và tôi không thể hiểu nổi là nó từ đâu ra”, Sally nhớ lại.

Cái mà cô thấy là một hạt sạn lấp lánh y như viên kim cương và cô chỉ có thể nghĩ rằng nó rơi ra từ quả trứng.

Sally coi đây là một điềm báo rằng cô có thể sắp lấy chồng và chuẩn bị có một bữa tiệc độc thân vào cuối tuần. Cô cũng tự nhận mình tin vào những chuyện như vậy và nghĩ rằng thời điểm mình tìm thấy viên đá này là đặc biệt.

Cô thực ra cũng không chắc nó là điềm báo cho chuyện gì nhưng trải nghiệm này khiến cô thấy siêu thực. Quả trứng có “viên kim cương” là một trong lốc sáu quả trứng Sally mua từ siêu thị. Một thợ kim hoàn cho biết đây không phải kim cương thật mà là một viên đá zircona.
Sally tò mò muốn biết làm sao viên đá này lại nằm trong quả trứng và đã đăng câu chuyện lên một trang chuyên về đám cưới ở trên Facebook để tìm câu trả lời.

Collette Francis từng làm việc ở một trại gà. Cô cho rằng viên đá có thể bị gà nuốt rồi dính vào quả trứng khi gà sắp đẻ.

Daniel Brown, một nông dân ở miền bắc Yorkshire cũng cho rằng rất có thể con gà đã nuốt viên đá.

“Tôi chưa từng thấy chuyện gì như thế cả”, anh cho biết.

Theo Dantri/Ngô Vân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img