Thursday, December 8, 2022
spot_img

10 năm mới biết chắc ông hàng xóm là… bố mình

10 năm trước, bạn bè khẳng định với Stephen rằng ông hàng xóm chính là bố của anh nhưng chàng thanh niên không tin.

Stephen, 27 tuổi lớn lên ở một thị trấn nhỏ với tuổi thơ êm đềm như bao người khác, ngoại trừ việc anh không có bố. Năm 17 tuổi, bạn bè nói với Stephen rằng người hàng xóm cạnh nhà tên David chính là bố ruột của anh. Dĩ nhiên Stephen không tin nhưng vẫn rất thân thiết với David.

David khi hỏi mẹ liệu David có phải là bố mình hay không, bà trả lời đấy là điều bịa đặt. Dù vậy nhưng Stephen vẫn suy nghĩ rất nhiều và quyết định phải đi tìm lời giải.

Trong chương trình Jeremy Kyle mới đây tại Mỹ, thắc mắc của Stephen đã được giải đáp. Xét nghiệm DNA khẳng định David chính là bố ruột của anh. Theo đó, David và mẹ của Stephen có mối quan hệ tình cảm từ lâu nhưng sau đó cả hai chia tay. Lúc này, mẹ Stephen đã mang bầu và quyết định giữ lại đứa con nhỏ.

“Tôi muốn biết sự thật. Tôi là bạn của gia đình chú David. Tôi là bạn của con trai chú David”, Stephen nói với người dẫn chương trình Jeremy. Stephen cho biết khi trưởng thành, quan hệ của anh với David vẫn rất tốt và khẳng định đây là “bạn thân nhất của tôi”.

David cũng không hề hay biết Stephen là con trai mình cho tới năm cậu bé 17 tuổi. Lúc này, David ngờ ngợ đây chính là con ruột nhưng ông không muốn kiểm tra vì sợ rối loạn cuộc sống cậu bé. David cũng không hề hay biết mẹ của Stephen đã có bầu sau khi cả hai chia tay.

Stephen nói rằng anh rất vui vì David là bố ruột. Cả hai có quan hệ rất gần gũi và David là bạn thân nhất của anh.

Theo Danviet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments