Wednesday, September 27, 2023
spot_img

Florida: Cặp tình nhân bị bắt vì gian lận tem phiếu thực phẩm

Một cư dân Florida và người bạn gái đã ăn cắp gần 200,000 đô la tiền trợ cấp tem phiếu thực phẩm do sử dụng nhiều trăm thẻ căn cước giả, theo kết quả điều tra của các viên chức tiểu bang này cho hay.

Cali Today News – Họ đã bắt giữ Eurick Fenot Jr. và cô bạn gái Quinteria Williams tại nhà của bà mẹ cô Williams trưa hôm qua. Một cửa hiệu tạp hóa bán thực phẩm ở Apopka cũng bị điều tra nơi cặp tình nhân ra tay lừa đảo.

Jeff Atwater, Chánh Sở Tài Chính của Florida, cho hay: “Nhiều cư dân Florida phải nhờ tem phiếu thực phẩm mới có lương thực, hai bị cáo này đã ăn cắp tiền thuế của người lao động trong cộng đồng của chúng ta”

Theo kết quả điều tra, Fenot và Williams đã dùng khoảng 600 căn cước đánh cắp của cư dân Florida để điền vào đơn xin trợ cấp tem phiếu thực phẩm trên mạng Internet.

Tuy đa số trong 800 hồ sơ mà cặp gian tà này đệ nạp lên trang mạng của Sở Trẻ Em và Gia Đình của Florida đã bị ngưng lại, song vẫn có 182 hồ sơ được xét duyệt và đồng ý.

Sau đó hai người đã thông đồng với nhân viên tiệm tạp hóa Los Primos Grocery and Meat Market ở Apopka để lấy tiền. Hiện nay chưa có ai của tiệm này bị bắt giữ cả.

Đào Nguyên (Click Houston)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img