Covered California: Bảo phí tăng 30%  vào năm 2019

Photo Credit: kron4

Sacramento (KRON) — Hàng triệu người dân California mua bảo hiểm y tế qua chương trình Covered California có thể bị tăng giá bảo phí lên đến 30% vào năm 2019, theo phân tích mới nhất từ chương trình ObamaCare của tiểu bang.

Giám đốc Covered California cho hay, những quyết định mới đây của chính quyền liên bang khiến cho giá bảo phí tăng, trong đó có việc không bắt buộc cá nhân mua bảo hiểm và cắt giảm những chương trình tiếp xúc cộng đồng.

Vì những lý do trên, việc ghi danh vào chương trình Covered California sẽ giảm và bảo phí sẽ tăng từ sang năm.

Hương Giang (Theo Kron4)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus