Một nhóm gồm 17 thượng nghị sĩ đã gửi một lá thư vào Chủ nhật cho Tổng thống Joe Biden kêu gọi ông mở rộng Medicare như một phần của Kế hoạch American Families 

“Chúng tôi viết thư để yêu cầu rằng, như một phần của Kế hoạch American Families, nên đề xuất giảm độ tuổi đủ điều kiện tham gia Medicare, mở rộng các quyền lợi Medicare để bao gồm chăm sóc thính giác, nha khoa và thị lực và đàm phán giá thuốc thấp hơn, ” các thượng nghị sĩ nói .

“Chúng tôi có một cơ hội lịch sử để thực hiện sự mở rộng đáng kể nhất của Medicare kể từ khi được ký thành luật. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Tổng thống để biến điều này thành hiện thực và trong quá trình này, cải thiện đáng kể cuộc sống của hàng triệu người Mỹ và người cao tuổi bị khuyết tật, “nhóm viết, bao gồm Bernie Sanders ở Vermont và 16 thành viên Đảng Dân chủ, bao gồm Elizabeth Warren của Massachusetts, Ben Cardin của Maryland và Debbie Stabenow của Michigan.

Đặc biệt, Sanders đã thúc đẩy việc mở rộng chương trình Medicare, được ban hành vào năm 1965 dưới thời chính quyền của Tổng thống Lyndon B. Johnson.

“Ngay bây giờ,” Sanders nói trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 3 , “Tôi muốn tập trung vào thực tế là có một cuộc khủng hoảng  mà người cao niên phải đối mặt, những người không thể có được dịch vụ chăm sóc răng miệng, máy trợ thính mà họ cần. . “

TH