San Jose: Vận chuyển thịt tươi bằng xe đẩy mua hàng ở chợ

Photo Credit: Loretta Seto/Facebook

Fox News – Khi Loretta Seto đến 99 Ranch Market ở San Jose, California để mua một số vật liệu nướng thịt, cô không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ chứng kiến cảnh thịt tươi được vận chuyển bằng xe đẩy mua hàng Costco.

Cô Seto đã viết trên Facebook rằng: “Hãy cẩn thận. Thật là mất vệ sinh.” Bài đăng vào trưa thứ Bảy của cô đã nhận được hơn 1,000 lượt chia sẻ.

Bài đăng của cô đính kèm một tấm ảnh một người nhân viên đang dùng một chiếc xe đẩy mua hàng để vận chuyển thịt tươi mà không có bất kỳ bao bì nào, tiến vào chợ 99 Ranch Market.

Một đại diện của 99 Ranch Market đã hồi đáp về bài viết của cô Seto rằng: “Chúng tôi đang thực hiện các bước cần thiết để giải quyết vấn đề này, bao gồm tiến hành điều tra và đệ trình khiếu nại đến nhà cung cấp của chúng tôi.”

Photo Credit: Loretta Seto/Facebook

Theo một nguồn tin của NBC thì nơi cung cấp thịt chính là Jim’s Farm Meats ở Winton.

Mặc dù chưa rõ vì sao những chiếc xe đẩy mua hàng lại lại được dùng để vận chuyển thịt. Những chiếc xe đẩy mua hàng này rất có thể đến từ nhà kho Costco phía bên kia đường, theo nguồn tin từ San Francisco Chronicle.

Bộ Y tế Môi trường Santa Clara đang điều tra vụ việc, theo Fox 8.

Jim’s Farm Meats và 99 Ranch Market đã từ chối yêu cầu bình luận của Fox News.

Nam Phố (Theo Fox News)

l

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus