Cướp xe tuần cảnh, gây tai nạn liên hoàn

Cali Today News – Một người đàn ông 28 tuổi bị bắt giữ ở Hayward vào tối thứ 5 sau khi trộm xe tuần cảnh bỏ trốn, dẫn tới vụ đụng xe liên hoàn trên cầu San Mateo hướng tây.

Trước đó, một vụ đụng xe xảy ra trên đường Oaks Drive, phía sau trường đại học Cal State East Bay, gần đường Oaks Drive và Roxbury Lane, thành phố Hayward vào khoảng 9h23’ tối. Jefferey Chambers – tài xế liên can đến tai nạn – đang được nhân viên cứu thương chữa trị thương tích thì bất ngờ bật dậy, nhảy vào chiếc xe tuần cảnh được đậu gần đó, bỏ trốn. Anh ta phóng như điên trên đường phố, đến ngã tư đường Jackson Street và Santa Clara Avenue thì bị cảnh sát phát giác, dẫn đến cuộc truy đuổi hướng về cầu 92 – San Mateo. Chambers vướng vào một vụ đụng xe liên hoàn 5 chiếc, làm lật chiếc xe tuần vào đường rãnh gần lối vào đường Clawiter, gần trạm thu phí.

May mắn các nạn nhân chỉ bị thương nhẹ. Toàn bộ các làn xe hướng tây qua cầu bị đóng đến sáng hôm nay.
Tên Chambers bị giam giữ tại nhà tù Hayward, đối diện với cáo buộc trộm xe, bỏ trốn, ăn trộm, đụng xe bỏ chạy không gây thương tích, và đụng xe bỏ chạy gây thương tích.

Sở cảnh sát Hayward có quy định không cho phép nhân viên cảnh sát rời xe đang nổ máy, tuy nhiên trong trường hợp này nhân viên cảnh sát lái chiếc xe tuần bị đánh cắp để máy, chớp đèn nhằm báo và chuyển hướng dòng xe khỏi vụ tai nạn.

Huong Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus