Thành phố nào đáng sống nhất ở Hoa Kỳ?

Cali Today News – Vào ngày thứ Ba, US News đã đưa ra danh sách các thành phố “đáng sống nhất vào năm 2017”. Việc xếp hạng dưạ vào các yếu tố như chất lượng cuộc sống, công việc ổn định, và khả năng chi trả.

Ba vị trí hàng đầu được US News lựa chọn là Austin vị trí thứ nhất, Denver vào vị trí thứ hai, và San Jose đứng thứ ba.

Kim Castro, biên tập viên điều hành tại US News cho biết việc xem xét các yếu tố này dựa trên: việc tìm kiếm một công việc trong lĩnh vực của họ, việc tham gia vào cộng đồng của họ, trường học tốt cho con cái và làm đủ tiền để mua một ngôi nhà.

Báo cáo cũng nhấn mạnh hệ thống giao thông của các khu vực này rộng lớn, nhiều nhà hàng và khu vui chơi giải trí và đa dạng những nét văn hóa.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus