Trump loan báo vợ ông sắp có các bài nói chuyện “quan trọng”

Cali Today News – Tỉ phú Donald Trump hôm thứ năm 27/10 loan báo là vợ của ông, bà Melania Trump, sắp có 2 hoặc 3 bài nói chuyện quan trọng, một tin mà ngay cả bà Melania đứng bên cạnh ông cũng tỏ vẻ ngạc nhiên.

Trong cuộc phỏng vấn trong chương trình “Good Morning America”, bà Melania Trump tuyên bố bà ủng hộ chồng mình hoàn toàn. Bà nói: “Con tôi Barron là ưu tiên một của tôi, nhưng tôi có mặt hôm nay ở đây vì mỗi khi ông cần có tôi, tôi có thể tham dự phụ giúp ông ấy”

Trump nói: “Thật ra vợ tôi sắp nói chuyện trong hai hoặc ba bài diễn văn, bà ấy là diễn giả xuất sắc khi lên tiếng, bà ấy đã bằng lòng nói chuyện hai hoặc ba lần, tôi nghĩ đó sẽ là những bài nói chuyện quan trọng, gây chú ý nơi mọi người”

Trong một cuộc tập hợp ở North Carolina trong tháng 8, Trump có loan báo bà Melania Trump có thể sẽ mở một cuộc họp báo để nói về lịch sử là một di dân của bản thân gia đình bà, nhưng chỉ còn chưa đến hai tuần là đến ngày Election Day, bà Melania chưa họp hành gì cả.

Ngay cả bản thân ông Trump cũng chẳng có cuộc họp báo nào suốt trên 90 ngày qua, dù trong những ngày gần đây, ông có trả lời phỏng vấn trên một số đài phát thanh và đài truyền hình địa phương.

Các quan sát viên nhận xét Trump đang “đẩy” vợ mình ra sân khấu chính trị, khi sắp đến ngày bầu cử mà tỉ lệ ủng hộ ông vẫn chưa sáng sủa. Theo kết quả thăm dò của Real Clear Politics, hiện nay ông còn kém bà Clinton 5.4 điểm trên bình diện quốc gia trong lòng cử tri.

Trần vũ (tổng hợp)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus