Tai nạn xe bus chở học sinh thảm khốc ở California

Cali Today News – Các viên chức Sở Cứu Hỏa của Los Angeles của California hôm thứ ba 7/2 loan báo một tai nạn xe bus chở học sinh nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe này và một chiếc xe du lịch khác đã khiến 10 học sinh bị thương, trong số này có 1 em bị rất trầm trọng.

Tai nạn kinh hoảng diễn ra vào lúc 7 giờ 15 phút sáng thứ ba gần giao lộ 20th Street East và East Lancaster Boulevard. Chiếc xe đụng mạnh vào xe bus chỉ có người lái xe và tình trạng của người này cũng hết sức trầm trọng, theo lời ông Richard Licon thuộc Sở Cứu Hỏa LA cho hay.

Cú đụng dữ dội đến nỗi chiếc xe bus bị lật nghiêng và phần bên chỗ ngồi người lái xe của chiếc xe du lịch bị tan nát. Trên xe bus lúc đó có 10 em học sinh. Theo đại diện của Sở Cứu Hỏa Los Angeles thì tình trạng của 9 em còn lại không nặng lắm.

Một đại diện của cơ quan tuần tra California Highway Patrol cho biết chiếc xe bus này đang chở các em học sinh bị khuyết tật đi học. Có 5 xe cứu thương đã đến ngay hiện trường tai nạn. Hiện nay người ta vẫn chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn lớn lao này.

Các nhà điều tra cho báo chí hay nhờ loại xe bus chở học sinh khuyết tật có seat belts nên việc này hạn chế rất nhiều chuyện các em bị thương nặng, dù cú đụng mạnh như thế. Có vẻ như cú đụng là từ bên hông, nhưng vì sao thì vẫn chưa rõ ràng.

Đào Nguyên (tổng hợp)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus