Saturday, January 28, 2023
spot_img

Nhiều tai nạn chết người trên xa lộ ở vùng East Bay

Cali Today News – Cơ quan California Highway Patrol (CHP) cho hay vào sáng thứ bảy 25/3 trên xa lộ Highway 680 trong vùng East Bay đã xảy ra hai vụ đụng xe có tử thương.

Vụ đụng xe đầu tiên được báo về vào khoảng 3 giờ 05 phút sáng trên đoạn Highway 680 ở Pleasanton, về hướng nam của ngã rẻ Stoneridge Dr., theo CHP cho biết. Một chiếc xe sedan và một xe bán tải dính vào tai nạn và cú đụng mạnh đến nỗi hai xe lăn tròn.

Cơ quan CHP không cung cấp thêm chi tiết về vụ đụng xe này, thí dụ như nguyên nhân và có bao nhiều người tử thương hay bị thương. Sau đó một tai nạn trầm trọng khác được báo về ở Pleasant Hill vào khoảng 4 giờ 28 phút sáng.

Tai nạn thứ nhì này cũng diễn ra trên xa lộ Highway 680 cũng làm chết người. CHP cho biết tai nạn xảy ra về hướng nam của ngã rẻ vào đường Monument Boulevard. CHP đã ban bố tình trạng báo động Sig-alert và 3 lanes được của xa lộ bị đóng lại.

Các cuộc điều tra ban đầu cho thấy là một người đi bộ đã bị một chiếc xe đụng phải và CHP cho biết hướng điều tra là “hit and run” cho vụ thứ nhì. Hiện nay danh tính của các nạn nhân chưa được tiết lộ và các cuộc đều tra vẫn đang tiến hành.

Đào Nguyên (Kron 4)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments