Nghi can giết người bị truy nã gắt ở San Fernando

Cali Today News – Một nghi can đang bị cảnh sát điều tra California truy nã gắt gao hôm thứ bảy sau khi hắn nổ súng làm ít nhất 1 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương ở San Fernando.

Vụ bắn người xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều hôm qua gần giao lộ hai con đường số 4 và đường Harps Street ở thành phố San Fernando, các nhân chứng cho hay họ trông thấy có đến 5 xe cứu thương có mặt tại hiện trường.

Các viên chức điều tra cho hay có 1 người đàn ông gục chết phía sau một căn nhà, một người đàn ông khác và một phụ nữ được chở cứu cấp trong tình trạng khá trầm trọng nhưng tính mạng không bị hăm dọa.

Hiện nay nhà chức trách đang lùng sục dấu vết của hung thủ trong khu vực và cư dân được khuyến cáo không nên ra ngoài, nhưng không có lời miêu tả hung thủ ra sao được công bố. Có 2 người bị bắt trong vụ nổ súng nhưng hiện cũng chưa rõ liệu họ có liên quan gì đến vụ tàn sát này hay không.

Anthony Vairo, Giám Đốc Sở cảnh sát San Fernando cho hay là hiện cũng chưa rõ là liệu vụ nổ súng có liên quan gì đến băng đảng hay không, nhưng có dấu hiệu cho thấy tất cả những người bị bắn đều nằm trong mục tiêu nhắm đến của hung thủ.

Đào Nguyên (ABC News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus