Thursday, February 2, 2023
spot_img

Chủ tịch ban vận động tranh cử của Trump bị cáo buộc “bạo hành trong gia đình”

Cali Today News – Trong số các nhân vật hàng đầu trong ban cố vấn mà tỉ phú Trump tuyển chọn tuần qua, ông Steve Bannon được đặc biệt chú ý, vì ông đang đối diện với nhiều cáo trạng.

Trong số này có một tội trạng về “bạo hành trong gia đình” có liên quan đến bà vợ cũ của ông cách đây hơn 20 năm trước. Vụ này đã được bãi nại và đại diện của Bannon cho hay “hiện nay ông Bannon có quan hệ rất tốt với vợ cũ và hai con gái song sinh của họ”

Một báo cáo của cảnh sát của Santa Monica ở California còn lưu giữ cho thấy ông Bannon và vợ đã có “xung đột tay chân”vì biên bản ghi nhận bà vợ “có dấu máu bầm trên cổ tay trái và bên phía cổ phải, bà này còn than bị đau ở cổ”

Tuy đại diện của tỉ phú Trump là Hope Hicks từ chối không trả lời yêu cầu của báo giới nhưng đài CNN sau khi tiếp xúc với Sở Cảnh sát Santa Monica cho biết biên bản bạo hành của ông Bannon đối với vợ cũ là có thật.

Hai người đã ly dị vào năm 1996. Ông Bannon từng là chủ nhân hãng tin Breitbart News gây bão tố do những bái báo rất cực đoan của ông ta. Bà Clinton tố cáo ông Trump sử dụng cố vấn từ thành phần chủ trương “chủ nghĩa quốc gia da trắng cực đoan”

Bà Clinton nói: “Chuyện ông Trump và ông Bannon sát nhập lại với nhau là đỉnh cao của phong trào ‘Alt-Right’, một chủ thuyết nổi bật của đảng Cộng Hòa có chủ trương cánh hữu cứng rắn”

Đào Nguyên (CNN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments