Bi kịch gia đình gốc Việt khiến ba người bị thiệt mạng

Cam To, 39, and Nhi Nguyen, 11, were reportedly shot and killed by To's husband Trinh Tran Van, 45, on Sunday, August 28, 2016. Van then reportedly killed himself. (Courtesy Thu Doan) rbrowman@abqjournal.com Mon Aug 29 21:40:08 -0600 2016 1472528407 FILENAME: 217546.jpg

Cali Today News – Một người đàn ông gốc Việt ở Albuquerque, tiểu bang New Mexico, đã sát hại vợ, con gái nạn nhân trước khi quay súng tự sát.

Thảm kịch đau lòng xảy ra tại căn nhà trong khu chung cư Villa Hermosa trên dãy 2600 đường Americare NW, gần đường Coor and Ouray. Vào khoảng 10h sáng ngày chủ nhật ngày 28 tháng 8 năm 2016, một phụ nữ gào khóc thảm thiết khi phát giác người thân đã chết. Trần Trịnh Văn – 45 tuổi, cô Cam Thi Tô – 39 tuổi, và bé Nhi Nguyễn – 11 tuổi – đều bị trúng đạn, tử vong trong nhà.

Cam To và Nhi Nguyen. Photo Courtesy:www.abqjournal.com

“Một phụ nữ, người bạn của gia đình ghé ngang xem thử có chuyện gì không vì trước đó không thấy họ đến như đã hẹn,” phát ngôn nhân Sở cảnh sát Albuquerque – Tanner Tixier – cho hay. Điều tra sơ bộ cho thấy, Văn bắn chết vợ và con gái cô ấy rồi bóp cò tự sát.

Văn có tiền sự bạo hành gia đình, từng “thượng cẳng tay hạ cẳng chân” với vợ. Mới đây, cô Tô yêu cầu anh ta dọn ra ngoài. Không rõ việc Văn đã dọn ra bên ngoài sống hay chưa, và liệu chuyện này có liên quan đến kết cục bi thảm hay không.

Lực lượng công lực địa phương cho biết, gia đình của cặp vợ chồng này đều ở Việt Nam.

Hương Giang (Tổng hợp)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus